ภารกิจของนายกรัฐมนตรี เช้านี้ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการธนาคารโลก จากนั้นรองประธานาธิบดีและหัวหน้าองค์กรการจัดการ และการวางแผนประเทศอิหร่าน จะเข้าเยี่ยม

16/05/2018 10:00
 

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาลแล้ว โดยเวลา 09.30 น. นายอูลริค ซาเกา (Ulruch Zachau) ผู้อำนวยการธนาคารโลก (World Bank) ประจำประเทศไทย มาเลเซีย และภูมิภาคเอเซียตะวันออกและแปซิฟิก และคณะวิจัยการจัดอันดับความยาก – ง่ายในการประกอบธุรกิจ (Doing Business) ได้เดินทางเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรีในโอกาสเยือนประเทศไทย และ หลังจากนั้นในเวลา 11.00 น. นาย Mohammad Bagher Nobakht รองประธานาธิบดีและหัวหน้าองค์กรการจัดการ และการวางแผนประเทศอิหร่าน จะเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเยือนประเทศไทย

           ส่วนในช่วงบ่าย เวลา 13.30 น. นายเพค อุน-ยู (H.E. Mr. Paik Ungyu) รัฐมนตรีกระทรวงการค้า อุตสาหกรรมและพลังงานเกาหลีใต้ จะเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรีในโอกาสเยือนประเทศไทย ส่วนในช่วงค่ำเวลา 22.00 น. นายกรัฐมนตรีจะเดินทางไปเป็นประธานในพิธีปิดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ประจำปีฮิจเราะห์ (ฮิต-จะ-เราะ)ศักราช 1439 ณ อาคารศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ เขตหนองจอก กรุงเทพฯ   ขณะที่ความเคลื่อนไหวอื่นๆ ที่น่าสนใจภายในทำเนียบรัฐบาลนั้น เวลา 09.00 น. พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 ครั้งที่ 4/2561 ส่วนในเวลา 09.30 น. นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจ จะเป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการสรรหาและเจรจาคณะกรรมการ .-
ไฟล์แนบ
ไม่พบไฟล์แนบ

 
 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
570
ทั้งหมด
545,808