บรรยากาศงานฤดูกาลแห่งรักที่บางรักสุดคึกคัก มีคู่รักจำนวนมากแห่จดทะเบียนสมรส ขณะที่สำนักงานเขตบางรัก แจกทะเบียนสมรสทองคำทุกชั่วโมงจำนวน 10 คู่

14/02/2018 09:00
 

 

บรรยากาศวันแห่งความรัก ที่สำนักงานเขตบางรักเช้าวันนี้  สำนักงานเขตได้จัดงานจดทะเบียนสมรส เนื่องในวันวาเลนไทน์ ภายใต้ชื่องาน ฤดูกาลแห่งรัก ณ บางรัก หรือ Season of love @ Bangrak ซึ่งสำนักงานเขตบางรัก ร่วมกับสภาวัฒนธรรมเขตบางรัก ตลอดจนผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐ และเอกชนจัด ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อสืบสานเทศกาลแห่งความรักในรูปแบบของประเพณีวัฒนธรรมไทย เป็นการตอบสนองความต้องการของประชาชนในการจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรักที่มีชื่อเสียงอันเป็นมงคลด้านความรัก โดยบรรยากาศภายในงาน เป็นไปอย่างคึกคัก มีคู่รัก ที่ต้องการจดทะเบียนสมรส มารอเข้าคิวลงทะเบียน ตั้งแต่ช่วงเวลา 04.00 น. จนถึงขณะนี้พบว่ามีคู่รักมารอทำการจดทะเบียนสมรสกับสำนักงานเขตบางรักแล้ว จำนวนมาก โดยสำนักงานเขตบางรักได้เริ่มการจดทะเบียนสมสรคู่แรกในเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา และจะมีการจับฉลากแจกทะเบียนสมรสทองคำแก่คู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสทุกๆ ชั่วโมง จำนวนรวม 10 คู่ โดยภายในงาน ยังมีการจัดซุ้มถ่ายภาพจำลองบรรยากาศการแต่งงานแบบไทยให้คู่รักร่วมสนุก และมีการแบ่งโซนพื้นที่ เพื่อให้คู่รักร่วมกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์รูปแบบต่างๆอีกด้วย

             สำหรับ ผู้ที่ต้องการมาจดทะเบียนที่สำนักงานเขตบางรักหากไม่ได้ลงทะเบียนผ่านทางระบบออนไลน์มาก่อน ก็สามารถเดินทางมาจดทะเบียนสมรสได้ โดยต้องจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมทั้งบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสามารถยื่นคำร้องการจดทะเบียนสมรสได้ตั้งแต่เวลา 07.00-16.00น. 
ไฟล์แนบ
ไม่พบไฟล์แนบ

 
 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
2,053
ทั้งหมด
279,011