ศรชล.ภาค1 ภาค2 และภาค3 ยังคงดำเนินมาตรการป้องกันโควิด-19 และป้องกันการกระทำผิดกฎหมาย ด้วยการตรวจเรือหน้า เข้าออกในพื้นที่รับผิดชอบ อย่างต่อเนื่อง

27/01/2021 18:00
 

           วานนี้ ศรชล.จว.ชุมพร และ ศคท.จว.ชุมพร ร่วมบูรณาการกับชุดสหวิชาชีพ ศจร.หลังสวน
ตรวจเรือประมงที่แจ้งเข้า-ออก หน้าท่าเทียบเรือภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทำการคัดกรองเรือประมง จำนวน ๒ ลำ ได้แก่ เรือ ศิริชัยนำโชค และ เรือ โชคบุญช่วย ๑๙
รวมลูกเรือ ๔๒ คน

            ด้าน ศรชล.ภาค 2 โดย ศรชล.จว.ปัตตานี ร่วมกับ ศคท.จว.ปัตตานี  ได้รับแจ้งจากด่านตรวจประมงปัตตานี ว่า มีเรือประมงจำนวน 2 ลำ เดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ขอเข้าเทียบท่าเรือปัตตานี คือ เรือ โสภาสถาพร 14 และ เรือ โชควันดี 14/1 ลูกเรือ
ทั้งสิ้น 67 คน และได้ประสานส่วนราชการต่างๆ เพื่อจัดชุดตรวจบูรณาการออกตรวจคัดกรองนอกท่า พร้อมได้ชี้แจงการปฏิบัติงานให้เจ้าหน้าที่จุดตรวจและเจ้าหน้าที่ของส่วนราชการต่างๆทราบถึงแนวทางการปฏิบัติ โดยมีเรือเร็วของศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงทะเลปัตตานีคอยตรวจความเรียบร้อย ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

            ขณะที่ ศรชล.ภาค 3 โดย ศคท.จังหวัดสตูล ร่วมกับ ชุดสหวิชาชีพตรวจเรือประมงแจ้งเข้า จำนวน 2 ลำ และตรวจคนประจำเรือ จำนวน 26 คน  เพื่อป้องกันการทำประมงผิดกฎหมาย
และตรวจวัดอุณหภูมิคนประจำเรือ
ไฟล์แนบ
ไม่พบไฟล์แนบ

 
 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
8,218
ทั้งหมด
450,733