ข่าวเด่น

สภาวะราคาทองประจำวัน เปิดตลาดปรับลดลง 100 บาท สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เมื่อเวลา 09.29 น. ที่ผ่า

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เมื่อเวลา 09.29 น. ที่ผ่านมา

กรมทางหลวงชนบท ทบทวนแผนรับมืออุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมเฝ้าระวังสถานการณ์อุทกภัยอย่างใกล้ชิด เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

นายพิศักดิ์ จิตวิริยะวศิน อธิบดีกรมทางหลวงชนบท กล่าวว่า เพื่อเป็นการรับมือกับสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ในส่วนของกรมทางหลวงชนบท ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสังกัด ดำเนินการทำความสะอาดช่องทางระบายน้ำ ตัดหญ้า รวมถึงตัดแต่งกิ่งไม้ ที่อาจ

เลขาธิการ กกต. สรุปผลการหารือกรรมาธิการการเมือง สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เรื่องกรอบเวลาส่งสมัครรับเลือกตั้ง ระยะเวลาสิ้นสุดการจดทะเบียนจัดตั้งพรรคการเมื

พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง เปิดเผยว่าสำนักงาน กกต. ร่วมประชุมหารือกับคณะกรรมาธิการการเมือง สภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ครม.อนุมัติยกเว้นการเก็บค่าธรรมเนียมนักท่องเที่ยวต่างชาติช่วงเทศกาลปีใหม่ รวม 60 วัน ตลอดเดือนธันวาคมถึงมกราคมปีหน้า คาดช่วยดึงนักท่องเที่ยวเข้าไทยเพิ

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบร่างกฎกระทรวงยกเลิกการกำหนดอัตราค่าธรรมเนียมนักท่องเที่ยว ประเภทนักท่องเที่ยวชนิดใช้ได้ครั้งเดียวเป็นการชั่วคราว พ.ศ. 25

โครงการ 250 ปี ตามรอยกองเรือยกพลขึ้นบก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

โครงการ 250 ปี ตามรอยกองเรือยกพลขึ้นบก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช 

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์มอบเงินและสิ่งของพระราชทาน ให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์มอบเงินและสิ่งของพระราชทาน  ให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตั้งทีม ศึกษา ร่างกฎหมายปลดล็อคกัญชาเพื่อใช้ทางการแพทย์ ก่อนส่ง ครม. 13 พ.ย. นี้ พร้อมเดินหน้าประกาศยกฐานะสารสกัด น

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข   ตั้งทีม ศึกษา ร่างกฎหมายปลดล็อคกัญชาเพื่อใช้ทางการแพทย์  ก่อนส่ง ครม. 13 พ.ย. นี้  พร้อมเดินหน้าประกาศยกฐานะสารสกัด น้ำมันกัญชาเป็นยาเสพติดประเภท 2 

ปภ. เตือน ภาคใต้ฝั่งตะวันออก รับมือภาวะฝนตกหนัก คลื่นลมแรง ระหว่าง 7-10 พ.ย.นี้

ปภ. เตือน ภาคใต้ฝั่งตะวันออก รับมือภาวะฝนตกหนัก   คลื่นลมแรง ระหว่าง 7-10 พ.ย.นี้

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงตรวจยึดกัญชาอัดแท่งเกือบ 300 กก.ในพื้นที่ จ.นครพนม พร้อมยึดไม้พะยูงแปรรูปในพื้นที่ จ. อุบลราชธานี

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงตรวจยึดกัญชาอัดแท่งเกือบ 300 กก.ในพื้นที่ จ.นครพนม  พร้อมยึดไม้พะยูงแปรรูปในพื้นที่ จ. อุบลราชธานี

นายกรัฐมนตรี ขอบคุณชาวกาญจนบุรี ที่มาต้อนรับ พร้อมขอทุกคนช่วยเพิ่มศักยภาพจังหวัดให้มูลค่า จีดีพี เพิ่มสูงขึ้น

นายกรัฐมนตรี ขอบคุณชาวกาญจนบุรี ที่มาต้อนรับ พร้อมขอทุกคนช่วยเพิ่มศักยภาพจังหวัดให้มูลค่า จีดีพี เพิ่มสูงขึ้น

สำนักงานชลประทานที่ 14 เผย ในช่วงหน้าแล้งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์สามารถบริหาจัดการได้ หลังปริมาณน้ำในอ่าง 9 แห่ง อยู่ในเกณฑ์ดี

นายเอกพล  ฉิมพงษ์  หัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการน้ำ สำนักงานชลประทานที่ 14 เปิดเผยว่า ปัจจุบันภาพรวมปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่และขนาดกลางทั้ง 9 แห่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อยู่ในเกณฑ์ดีโดยมีปริมาณน้ำรวมกันทุกอ่าง 395 ล้าน ลบ.ม.จากความจุ 499 ล

ศาลฎีกาพิพากษากลับตามชั้นต้นจำคุก 37 ปี 4 เดือน มือปืนป๊อบคอร์น ยิงปะทะกลุ่ม นปช. ปี 2557

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ ได้คุมตัว นายวิวัฒน์ ยอดประสิทธิ์ หรือ มือปืนป๊อบคอร์น มาจากเรือนจำกลางบางขวาง เพื่อมาฟังคำพิพากษาศาลฎีกา ในคดีที่ตกเป็นจำเลย ความผิดฐานร่วมกันฆ่า และพยายามฆ่าผู้อื่นฯ

กองทัพเรือ เตรียมจัดงานวันกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ โดยมีกิจกรรมในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

กองทัพเรือกำหนดจัดงานวันกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ โดยมีกิจกรรมในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

สภาวะราคาทองประจำวัน เปิดตลาดราคาทองปรับลง 50 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 19,700 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง ประจำวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เมื่อเวลา 09.29 น. ที่ผ่านมา

กรมการค้าภายใน เร่งแก้ไขปัญหาปัญหา ราคาปาล์มตกต่ำ พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ด่านภาคใต้ ร่วมกับฝ่ายความมั่นคงตรวจสอบและจับกุมการลักลอบนำเข้าน้ำมันป

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์ตระหนักถึงปัญหาความเดือดร้อนของเกษตรกรผู้ปลูกปาล์มที่กำลังประสบปัญหาราคาปาล์มตกต่ำ จึงได้ดำเนินการแก้ไขปัญหามาเป็นลำดับ


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
2,108
ทั้งหมด
626,489