ข่าวเด่น

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่3 ร่วมคัดกรองนักท่องเที่ยวเรือ “Seabourn Ovation” หลังเทียบท่าภูเก็ต ระบุ ผู้โดยสารเป็นชาวยุโรป ไม่มีติดหวัดไวรัสสายพันธุ์ใหม่

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่3 ร่วมคัดกรองนักท่องเที่ยวเรือ “Seabourn Ovation” หลังเทียบท่าภูเก็ต ระบุ ผู้โดยสารเป็นชาวยุโรป ไม่มีติดหวัดไวรัสสายพันธุ์ใหม่  เช่นเดียวกับอธิบดีกรมควบคุมโรค ยืนยัน เรือจอดเทียบท่าภูเก็ต ไร้ผู้ป่วยโรคโควิด-19

อธิบดีกรมชลประทาน สั่งด่วน สำนักงานชลประทานทั่วประเทศ เร่งช่วยเหลือประชาชน ขาดแคลนน้ำกินใช้ แนวโน้มภัยแล้งเริ่มลุกลามหนักหลายพื้นที่

อธิบดีกรมชลประทาน   สั่งด่วน สำนักงานชลประทานทั่วประเทศ เร่งช่วยเหลือประชาชน ขาดแคลนน้ำกินใช้ แนวโน้มภัยแล้งเริ่มลุกลามหนักหลายพื้นที่

ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์" พัฒนาอ่าวดงตาลแหล่งท่องเที่ยวสัตหีบ

ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์" พัฒนาอ่าวดงตาลแหล่งท่องเที่ยวสัตหีบ

รองนายกรัฐมนตรี นัดประชุมหน่วยงานด้านเศรษฐกิจ เพื่อหามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ หลังจากได้รับผลกระทบจากการระบาดไวรัสโคโรนา

 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง(สศค.) เปิดเผยว่า  ในวันนี้(14 ก.พ.)เวลา 12.00 น. นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี นัดประชุมระหว่างภาครัฐนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ภาคเอ

ทัพเรือภาคที่ 3 ร่วมคัดกรองนักท่องเที่ยว ที่มากับเรือซีบอร์น โอเวชั่น ที่เข้าเทียบท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต

ทัพเรือภาคที่ 3 ร่วมคัดกรองนักท่องเที่ยว ที่มากับเรือซีบอร์น โอเวชั่น  ที่เข้าเทียบท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต

 

การประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณปี 2563 เริ่มแล้ว ขณะที่ประธานสภาผู้แทนราษฎร เชื่อ การพิจารณาวันนี้จะจบเร็ว เนื่องจากสมาช

การประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณปี 2563 เริ่มแล้ว ขณะที่ประธานสภาผู้แทนราษฎร เชื่อ การพิจารณาวันนี้จะจบเร็ว เนื่องจากสมาชิกไม่ประสงค์อภิปรายซ้ำ

 

สภาวะราคาทองคำเช้านี้เปิดตลาดราคาปรับขึ้น 50 บาท โดยทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 23,650 บาท

  สภาวะราคาทองคำเช้านี้เปิดตลาดราคาปรับขึ้น 50 บาท  โดยทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 23,650 บาท

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ระบุ เรือสำราญ Westerdam ออกจากประเทศไทยแล้ว ขณะที่องค์การอนามัยโลก ออกมายกย่องกัมพูชาที่อนุญาตให้เรือสำราญเข้าเทียบ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ระบุ เรือสำราญ Westerdam  ออกจากประเทศไทยแล้ว   ขณะที่องค์การอนามัยโลก ออกมายกย่องกัมพูชาที่อนุญาตให้เรือสำราญเข้าเทียบท่า ด้านยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็นอย่างน้อย 1,355 รายแล้ว

 

นายกรัฐมนตรี ระบุ ต้องหาวิธีที่แก้ปัญหาในเรื่องการใช้จ่ายงบประมาณ หลังฝ่ายค้านประกาศไม่ร่วมพิจารณา ขณะที่วิปฝ่ายค้าน ยืนยันร่วมเป็นองค์ประชุม ไม่ใช่วอ

นายกรัฐมนตรี ระบุ ต้องหาวิธีที่แก้ปัญหาในเรื่องการใช้จ่ายงบประมาณ หลังฝ่ายค้านประกาศไม่ร่วมพิจารณา ขณะที่วิปฝ่ายค้าน ยืนยันร่วมเป็นองค์ประชุม ไม่ใช่วอล์คเอาท์  เพื่อให้ฝ่ายรัฐบาลลงมติผ่านโดยง่าย

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี รับทราบการแก้ไขปัญหาคนไร้รัฐ พร้อมอนุมัติงบกลางปี 2562 กว่า 2 พันล้านบาท อุดหนุนค่าเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด ของเดือนกุมภาพันธ์ และมีนา

ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี รับทราบการแก้ไขปัญหาคนไร้รัฐ พร้อมอนุมัติงบกลางปี 2562 กว่า 2 พันล้านบาท อุดหนุนค่าเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด ของเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม 2563

ประธานวิปฝ่ายค้าน ระบุ ผลประชุม 6 พรรคร่วมฝ่ายค้านจะมีการเสนอญัตติด่วนด้วยวาจา 2 เรื่อง ส่วนการพิจารณางบฯในวาระ2-3 ยืนยัน เข้าร่วมประชุม แต่หลังจากนั้

ประธานวิปฝ่ายค้าน ระบุ ผลประชุม 6 พรรคร่วมฝ่ายค้านจะมีการเสนอญัตติด่วนด้วยวาจา 2 เรื่อง ส่วนการพิจารณางบฯในวาระ2-3 ยืนยัน เข้าร่วมประชุม แต่หลังจากนั้นจะไม่เข้าร่วมประชุม

นายกรัฐมนตรี ยืนยัน แผนบริหารจัดการน้ำ ช่วยกักเก็บน้ำเพิ่มหลายเท่า ระบุรัฐบาลเร่งทำทุกโครงการ แต่ติดปัญหางบประมาณล่าช้า

นายกรัฐมนตรี ยืนยัน แผนบริหารจัดการน้ำ ช่วยกักเก็บน้ำเพิ่มหลายเท่า ระบุรัฐบาลเร่งทำทุกโครงการ แต่ติดปัญหางบประมาณล่าช้า

รัฐบาล แนะทำความสะอาด 10 สถานที่เสี่ยงแพร่เชื้อไวรัส โคโรนา หรือ ไวรัส Covid-19

รัฐบาล แนะทำความสะอาด 10 สถานที่เสี่ยงแพร่เชื้อไวรัส โคโรนา หรือ  ไวรัส Covid-19

เจ้าหน้าที่คัดกรองนักท่องเที่ยวพื้นที่พังงาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ 27 ม.ค. รวมกว่า 1.6 หมื่นราย ยังไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา ขณะที่บรรยากาศการท่องเที

เจ้าหน้าที่คัดกรองนักท่องเที่ยวพื้นที่พังงาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ 27 ม.ค. รวมกว่า 1.6 หมื่นราย ยังไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา ขณะที่บรรยากาศการท่องเที่ยวยังคงคึกคัก แต่คนจีนน้อยลง

ค่าPM2.5 เช้านี้แนวโน้มเพิ่มขึ้น มี 20 เขต เกินค่ามาตรฐาน ขณะที่เขตบางคอแหลมหนักสุด ดัชนีคุณภาพอากาศสูงสุดอยู่ที่ 147

ค่าPM2.5 เช้านี้แนวโน้มเพิ่มขึ้น มี 20 เขต เกินค่ามาตรฐาน ขณะที่เขตบางคอแหลมหนักสุด ดัชนีคุณภาพอากาศสูงสุดอยู่ที่ 147


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
917
ทั้งหมด
338,749