ข่าวเด่น

กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ จากผืนทะเล สู่ภูผา จากฟากฟ้าสู่มหานที เดอะซีรีย์

 กองทัพเรือ กำหนดจัดการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ จากผืนทะเล สู่ภูผา จากฟากฟ้าสู่มหานที เดอะซีรีย์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 ล้านบาท โดยการแข่งขันทั้ง 5 รายการ ประกอบด้วย สนามที่ 1 ภายใต้ชื่อ พระบารมีปกเกล้า เหล่าทหารเรือ จะจัดขึ้นในวันที่ 16

นายกสมาคมค้าทองคำ เผย ราคาทองคำในช่วงนี้เริ่มปรับตัวขึ้น คาดกรอบราคาทองคำในสัปดาห์หน้า อยู่ที่ 1,225-1,245 เหรียญสหรัฐต่อออนซ์

 นายจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ เปิดเผยว่า ราคาทองคำในช่วงนี้เริ่มปรับตัวขึ้นตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และมีแนวโน้มในสัปดาห์หน้าจะปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากนักลงทุนมีความกังวลต่อกรณีที่ทางการแคนาดา

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยัน พร้อม 100% ดูแลการจราจร 20เส้นทางหลัก งาน"Bike อุ่นไอรัก" วันนี้

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล รับผิดชอบด้านงานจราจร เปิดเผยว่า ยืนยันตำรวจมีความพร้อม 100% ในการดูแลความเรียบร้อยและการจัดการจราจรเส้นทางปั่นจักรยานกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก ”ในวันนี้ 

กระทรวงคมนาคมเตรียมยกเว้นค่าผ่านทาง มอเตอร์เวย์-ทางพิเศษ ให้บริการฟรีช่วงปีใหม่ อำนวยความสะดวกประชาชนเดินทาง

นายวิทยา ยาม่วง รองประธานคณะทำงานบริหารจัดการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย กระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ 2562 นี้จะเป็นช่วงที่ประชาชนเดินทางจำนวนมาก กระทรวงคมนาคมได้เตรียมแผนจัดโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการเดินทางของพี่น้องประชาชนในการ

กรมบัญชีกลาง พร้อมโอนเงินให้แก่ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จำนวน 11.4 ล้านคน จำนวน 500 บาทต่อคน เริ่มจ่ายระหว่างวันที่ 8 – 10 ธ.ค. นี้

ธ.ก.ส. เดินหน้าจ่ายเงินช่วยเหลือค่าเก็บเกี่ยวและปรับปรุงคุณภาพข้าวในอัตราไร่ละ 1,500 บาท ล่าสุดโอนเงินให้เกษตรกรแล้ว 3.42 ล้านราย เป็นเงินกว่า 46,000

นายศรายุทธ ยิ้มยวน รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ ธ.ก.ส. ได้เร่งดำเนินการจ่ายเงินช่วยเหลือค่าเก็บเกี่ยวและปรับปรุงคุณภาพข้าวให้แก่เกษตรกรรายย่อย ผู้ปลูกข้าวนาปี ปีการผลิต 2561/62 ในอัตราไร่ละ 1,500 บาท ตามพื

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมแม่น้ำ 5 สาย ขณะที่รองนายกรัฐมนตรี ชี้แจงโรดแม็พ ยืนยันเลือกตั้ง 24 ก.พ.2562

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ  เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการแม่น้ำ 5 สาย

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยืนยัน รัฐบาลให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำ พร้อมระบุ รายงานความเหลื่อมล้ำ จาก Global Wealth Report 2018 เป็นข้

 นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่มีการเปิดเผยข้อมูลเรื่องความเหลื่อมล้ำ ที่ระบุว่า

ไทย-ลาว ประชุมร่วม คณะกรรมการร่วมมือรักษาความสงบเรียบร้อยตามชายแดนทั่วไป ไทย – ลาวเห็นชอบเพิ่มความร่วมมือด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดร่วมกันอย่าง

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ให้การต้อนรับ พล.ท.จันสะหมอน จันยาลาด รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการป้องกันประเทศ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และคณะในโอกาสเดิน

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง เตรียมพร้อมจัดการลงคะแนนเสียงคัดเลือกผู้รับสมัคร ส.ว.ระดับอำเภอทั่วประเทศ ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้

 นายณัฏฐ์ เล่าสีห์สวกุล รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เปิดเผยว่า หลังจากการปิดรับสมัคร ส.ว. จะเข้าสู่กระบวนการและขั้นตอนการทำงานลงคะแนนเสียงคัดเลือกผู้สมัคร ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติ โดยจะดำเนินการ ณ ที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศในวันที

นายกรัฐมนตรี เปิดงานต้านโกง"ไทยแลนด์ 4.0 จุดจบคอร์รัปชั่น" พร้อมย้ำต้องสร้างความเป็นธรรมในทุกพื้นที่

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวประกาศเจตนารมณ์ในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในหัวข้อ “ไทยแลนด์ 4.0 จุดจบคอร์รัปชั่น” โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวตอนหนึ่งว่า<

รองนายกรัฐมนตรี เน้นย้ำส่วนราชการจัดทำของบประมาณต้องอิงแผนแม่บทน้ำ ด้าน สทนช.มั่นใจช่วยแก้ปัญหาน้ำแล้งน้ำท่วมครอบคลุมทุกพื้นที่

พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการประชุมคณะอนุกรรมการยุทธศาสตร์การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ ว่า

สภาวะราคาทองคำ เปิดตลาดราคาไม่เปลี่ยนแปลง โดยราคาทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 19,750 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อ-ขายทอง ประจำวันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2561 เมื่อเวลา 09.23 น.

กรมเจ้าท่า จัดบริการเรือข้ามฟาก – เรือด่วน ฟรี สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานอุ่นไอรัก ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้

กรมเจ้าท่า กระทรวงคมนาคม จัดบริการเรือรับ-ส่งฟรี ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 06.00 น.-21.00 น. โดยจะให้บริการเรือข้ามฟาก จาก ท่าเรือท่าช้าง-ท่าเรือวังหลัง และร่วมกับ บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา ให้บริการเรือด่วนเจ้าพระยา รับ-ส่งฟรี ทั้งผู้โดยสารและจ

กรมชลประทาน เร่งขับเคลื่อนโครงการไทยนิยมยั่งยืน กระตุ้นเศรษฐกิจ พัฒนาท้องถิ่น และโครงสร้างด้านแหล่งน้ำชลประทาน รับซื้อน้ำยางเกษตรกรแล้วกว่า 800 ตัน ทำ

 นายทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการดำเนินโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ของกรมชลประทานว่า


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
1,173
ทั้งหมด
684,940