ข่าวเด่น

รองนายกรัฐมนตรี เผย นายกรัฐมนตรี แจ้งพรรคร่วมรัฐบาลแล้วจะไม่มีทบทวนรายชื่อคณะรัฐมนตรี พร้อมตรวจสอบคุณสมบัติ ก่อนขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อม ภายในสิ้นเดือน

รองนายกรัฐมนตรี เผย นายกรัฐมนตรี แจ้งพรรคร่วมรัฐบาลแล้วจะไม่มีทบทวนรายชื่อคณะรัฐมนตรี พร้อมตรวจสอบคุณสมบัติ ก่อนขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อม ภายในสิ้นเดือน มิ.ย. นี้

ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เตรียมหารือกับสมาชิกอาเซียน เกี่ยวกับเหตุเรือประมงของฟิลิปปินส์กับจีนชนกันบริเวณพื้นที่พิพาทในทะเลจีนใต้

กระทรวงการต่างประเทศฟิลิปปินส์ออกแถลงการณ์  ยืนยันว่า ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตร์เต พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากอย่างน้อย 7 กระทรวง  จะเดินทางเยือนไทยในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำสมาชิกสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออก

รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง สั่ง ตม.สุวรรณภูมิ คุมเข้ม พร้อมรับประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง กำชับให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด บก.ตม.2 ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการตรวจคัดกรองบุคคลต่างด้าวที่เดินทางเข้าออกราชอาณาจักร ให้ยกระดับการเฝ้าระวัง เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจบุคคลสัญชาติเป้าห

นายกรัฐมนตรี ประชุมเตรียมพร้อมรับการประชุมผู้นำอาเซียน กำชับเรื่องการจราจร ไม่ให้มีการปิดถนน

รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สั่งเทศกิจปรับผู้ที่จอดหรือขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์บนทางเท้าในอัตราโทษสูงสุด 5,000 บาท โดยไม่ให้มีการลดหย่อนโทษให้ผู้

ธนาคารแห่งประเทศไทย ยอมผ่อนผันเงื่อนไขมาตรการคุมสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ ให้กับธนาคารของรัฐที่ปล่อยกู้บ้านผู้มีรายได้น้อยและข้าราชการ

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ยอมผ่อนผันเงื่อนไขมาตรการคุมสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์ (LTV) ให้กับ ธอส. กรณีที่ปล่อยกู้สินเชื่อบ้านที่เป็นสวัสดิการให้ข้าราชการออกไปอีก 1 ปี จนถึงวันที่

ปภ.รายงานมีพื้นที่ประสบวาตภัย 4 จังหวัด เร่งสำรวจความเสียหายและให้การช่วยเหลือโดยด่วน

นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เปิดเผยว่า จากอิทธิพลมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันและภาคใต้ฝั่งตะวันตก ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน  ถึงปัจจุบัน เกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรง ในพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ ปัตตานี

กรมควบคุมโรค เฝ้าระวังสถานการณ์โรคฉี่หนู เผย ตั้งแต่ต้นปี พบป่วยโรคฉี่หนูกว่า 700 ราย เสียชีวิต 9 ราย

    นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยถึงสถานการณ์โรคฉี่หนู ในประเทศไทย ปีนี้ มีรายงานผู้ป่วยแล้ว 737 ราย เสียชีวิต 9 ราย ผู้ป่วยส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มอายุ 45-54 ปี   จังหวัดที่พบผู้ป่วยต่อประชากรแสนคนสูงสุด 3 อั

รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม รายงาน ที่ประชุม ครม.ถึงแผนรักษาความปลอดภัย พร้อมรับการประชุมอาเซียน

พล.ต.อธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีวานนี้ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ  รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้รายงานในที่ประชุม ครม.เรื่องแผนการรักษาความปลอดภัย  เตรียมไว้ทั้งทางบก ทางเรือ

นายกรัฐมนตรี เปิดเผย ครม.พิจารณาความก้าวหน้าแก้ปัญหาหลายด้าน ทั้งราคาผลผลิตทางการเกษตร การประมง และการบริหารจัดการน้ำ

นายกรัฐมนตรี เปิดเผย ครม.พิจารณาความก้าวหน้าแก้ปัญหาหลายด้าน ทั้งราคาผลผลิตทางการเกษตร การประมงและการบริหารจัดการน้ำ

แผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 6.0 ที่มณฑลเสฉวน ประเทศจีน สร้างความเสียหายอย่างหนัก โดยทางการได้อพยพประชาชนไปยังที่ปลอดภัยกว่า 4,000 คน ขณะที่พบผู้เสียชีวิต 11

แผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 6.0 ที่มณฑลเสฉวน ประเทศจีน สร้างความเสียหายอย่างหนัก โดยทางการได้อพยพประชาชนไปยังที่ปลอดภัยกว่า 4,000 คน ขณะที่พบผู้เสียชีวิต 11 ราย บาดเจ็บกว่า 100 คน

กองทัพเรือ ขอเชิญชมการแสดงการชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 45 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และร่วมบริจาคเงินโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย

กองทัพเรือ ขอเชิญชมการแสดงการชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 45  ณ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และร่วมบริจาคเงินโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย

กรมประมง เตรียมนำเสนอผลงานที่น่าสนใจของภาคการประมงไทยสู่เวทีการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในปีนี้

กรมประมง เตรียมนำเสนอผลงานที่น่าสนใจของภาคการประมงไทยสู่เวทีการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในปีนี้

สภาวะราคาทองคำเปิดตลาดราคาปรับขึ้น 100 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 20,400 บาท

สภาวะราคาทองคำเปิดตลาดราคาปรับขึ้น 100 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ  20,400  บาท

กรมฝนหลวงและการบินเกษตร สรุปผลการปฏิบัติการฝนหลวง เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำเก็บกักและช่วยเหลือพื้นที่การเกษตร

กรมฝนหลวงและการบินเกษตร สรุปผลการปฏิบัติการฝนหลวง เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำเก็บกักและช่วยเหลือพื้นที่การเกษตร


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
3,187
ทั้งหมด
434,153