ข่าวเด่น

นายกรัฐมนตรี ขอบคุณประชาชนชาวบึงกาฬและหนองคายที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ยืนยันการลงพื้นที่เพื่อมาพบปะและรับฟังปัญหา ไม่ได้หวังผลทางการเมือง

 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 9/2561 กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชน ข้าราชการและทุกภาคส่วนที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

เลขาธิการ กกต. ยืนยัน พร้อมทำบัตรลงคะแนนทุกรูปแบบ และการดำเนินจัดการเลือกตั้ง โปร่งใส ตรวจสอบได้

เลขาธิการ กกต. ยืนยัน พร้อมทำบัตรลงคะแนนทุกรูปแบบ และการดำเนินจัดการเลือกตั้ง โปร่งใส ตรวจสอบได้

ครม.เห็นชอบขยายพื้นที่ปลูกข้าวโพดแทนข้าวอีก 4 จังหวัด หลังเกษตรกรสนใจเข้าร่วม 9 หมื่นราย พร้อมประกันความเสี่ยงไร่ละ1,500 บาท

ครม.เห็นชอบขยายพื้นที่ปลูกข้าวโพดแทนข้าวอีก 4 จังหวัด หลังเกษตรกรสนใจเข้าร่วม 9 หมื่นราย พร้อมประกันความเสี่ยงไร่ละ1,500 บาท

นายกรัฐมนตรี ระบุ รัฐบาลทุ่มงบประมาณ 2 หมื่นล้านบาท ทำแผนจัดการน้ำ ปี 57-61 ขณะที่แผนการท่องเที่ยวภาคอีสานตอนบนเน้นบรรจุวิถีชีวิตลุ่มน้ำโขง ไว้ในแผนแ

นายกรัฐมนตรี ระบุ รัฐบาลทุ่มงบประมาณ 2 หมื่นล้านบาท ทำแผนจัดการน้ำ ปี 57-61  ขณะที่แผนการท่องเที่ยวภาคอีสานตอนบนเน้นบรรจุวิถีชีวิตลุ่มน้ำโขง ไว้ในแผนแม่บท

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบเหตุอัคคีภัย ในพื้นที่ จังหวัดพิจิตร

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบเหตุอัคคีภัย  ในพื้นที่ จังหวัดพิจิตร

ที่ประชุม ครม. เห็นชอบแผนพัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 ดึงวิถีชุมชน ยกระดับสู่สากล

ที่ประชุม ครม. เห็นชอบแผนพัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 ดึงวิถีชุมชน ยกระดับสู่สากล

สศช. เผย หนี้ครัวเรือนไทยลดลง เมื่อเทียบกับจีดีพีประเทศ ขณะที่ภาระหนี้ส่วนใหญ่ เกิดจาการซื้อบ้าน รถ และเพื่อสะสมสินทรัพย์ พร้อมเฝ้าระวังหนี้ภาคครัวเรื

นางชุตินาฏ วงศ์สุบรรณ รองเลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ แถลงสถานการณ์หนี้สินครัวเรือนของประเทศไทยในไตรมาสสาม ปี 2561 ว่า

กรมควบคุมโรค เตือน ปี62 ต้องระวังพิเศษ 3 โรค ทั้ง ไข้หวัดใหญ่ ไข้เลือดออกและโรคหัด พร้อมแนะประชาชนร่วมมือกันเฝ้าระวัง ป้องกันต่อเนื่อง

 นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่า กรมควบคุมโรค ได้วิเคราะห์สถานการณ์โรคในระบบเฝ้าระวังต่างๆ ด้วยวิธีอนุกรมเวลา วิเคราะห์จำนวนและช่วงเวลาการเกิดโรคต่างๆ เพื่อคาดการณ์แนวโน้มของการเกิดโรค และออกพยากรณ์โรคและภัยสุขภาพที

นายกรัฐมนตรี เน้นย้ำ ให้นักเรียน นักศึกษา จังหวัดหนองคาย สนใจศึกษาหลากหลายวิชา โดยเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยีดิจิทัล และนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อให้ทันกับโลกย

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวระหว่างเยี่ยมชมผลงานเด่นของมหาวิยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย อาทิ 

สภาวะราคาทองคำเปิดตลาดปรับลดลง 50 บาท โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 19,800 บาท

สมาคมค้าทองคำประกาศราคาซื้อขายทองประจำวันที่ 13 ธ.ค. 2561

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม ครม. สัญจร พร้อมเยี่ยมชมผลงานนักศึกษา ม.ขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ขณะที่วาระสำคัญ พิจารณาอนุมัติโครงการถนนเชื่อมชายแดนป

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เดินทางมามหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย พร้อมได้เยี่ยมชมผลงานเด่นของมหาวิทยาลัยฯ

นายกรัฐมนตรี เตรียมประชุมร่วมไทย – ลาว อย่างไม่เป็นทางการ ครั้งที่ 3 ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

พลโท วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในวันนี้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีกำหนดการเข้าประชุมร่วมนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีอย่างไม่เป็นทางการ ไทย – ลาว หรือ JCR ครั้งที่ 3

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ขานรับนโยบายรัฐบาล สนับสนุนสินเชื่อแก่เกษตรกรในการปลูกพืชหลังฤดูการทำนา

นายศรายุทธ ยิ้มยวน รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลโดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดทำโครงการสานพลังประชารัฐเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา

สำนักชลประทาน 12 ขอความร่วมมือเกษตรกร ใช้น้ำตามแผนที่กำหนด หลังพบการระบายน้ำจากเขื่อน เกินกว่าแผนที่กำหนด ร้อยละ 5

นายสุรชาติ มาลาศรี ผู้อำนวยการสำนักชลประทานที่ 12 จังหวัดชัยนาท เปิดเผยถึงผลการดำเนินการตามแผนการบริหารจัดการน้ำ ในฤดูแล้งประจำปี 2561/62 ของกรมชลประทาน ที่เริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน นั้น ล่าสุดในเขตพื้นที่รับผิดชอบของสำนักชลประทานที่ 12 ในฝั่

นายกรัฐมนตรี ฝากรัฐบาลชุดใหม่ทำงานโปร่งใส่ ยอมรับกติกา พร้อมย้ำไม่ยกเลิกโครงการ 30 บาทรักษาทุกโรค

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่พบปะประชาชน ชาวจังหวัดบึงกาฬ พร้อมกล่าวถึงสถานการณ์ยางพาราว่า ประเทศไทยทั้งประเทศมีการผลิตยางกว่า 4 ล้าน 5 แสนตันโดยประมาณ และมีการส่งออกเกือบ 4 ล้านตัน


 
สถิติการเข้าใช้งาน
ผู้เข้าชมวันนี้
1,150
ทั้งหมด
684,917